Sign In
 

 Video

 
 • VINH DANH BKT NHÂN NGÀY TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI 14-10
 • Bộ Khoa học và Công nghệ chú trọng phát triển công nghệ chế biến sau thu hoạch
 • Đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • NSCL Cải thiện môi trường kinh doanh và kiểm tra chuyên ngành Những lợi ích của doanh nghiệp WEB
 • Tọa đàm Vai trò của Mã số mã vạch trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm
 • Dán tem truy xuất nguồn gốc - Phóng sự cafe sáng VTV3
 • Gỡ nút thắt đối với hàng hóa kiểm tra chuyên ngành
 • CPTPP - Những lưu ý cho doanh nghiệp
 • Kiểm tra chuyên ngành: Chuyển mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm
 • Thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
 • Thư viện video
   

   hình ảnh hoạt động

   
   

   Liên Kết Website

   
   

   Nội dung

   
  Nộp, rút tiền hoàn toàn bằng vân tay không cần thẻ tại TPBank LiveBank Cập nhật 03-10-2019 12:31
  (NTD) - Từ nay, công nghệ xác thực khách hàng bằng vân tay sẽ thay thế hoàn toàn CMND, thẻ ATM, mật khẩu... cho các giao dịch ngân hàng tại LiveBank như nộp tiền vào tài khoản, rút tiền, mở thẻ ATM nhận ngay, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn…

  Mới đây, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã cập nhật thêm các tính năng cho phép thực hiện giao dịch bằng vân tay tại LiveBank. Hiện tại, khách hàng đã có thể sử dụng công nghệ sinh trắc học này với gần như đầy đủ mọi giao dịch tại ngân hàng tự động này như nộp tiền vào tài khoản, rút tiền, mở thẻ ATM nhận ngay, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn …

  Với nền tảng công nghệ số hiện đại, TPBank LiveBank có thể đáp ứng mọi giao dịch như một quầy truyền thống đặc biệt rút ngắn thời gian giao dịch, hạn chế việc phải chờ đợi lâu như khi giao dịch tại quầy và phục vụ khách hàng bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tích hợp thêm tính năng vân tay, giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm một phương thức giao dịch mới, bảo mật hơn và tiết kiệm thời gian hơn trước rất nhiều.

  Nếu như trước đây, để thực hiện giao dịch, khách hàng cần cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân để xác thực như CMND, thẻ, mật khẩu… thì giờ đây, khách hàng chỉ cần sử dụng dấu vân tay đã đăng ký trước đó là có thể hoàn thiện giao dịch. Quy trình đăng ký này rất nhanh chóng và đơn giản, chỉ trong vòng 2 -3 phút. 

  livebank
  Giao dịch tiện lợi và an toàn chỉ bằng 1 chạm vân tay

  Sử dụng vân tay tuy đơn giản nhưng có mức độ an toàn đặc biệt cao. Theo Tổng Giám đốc TPBank Nguyễn Hưng, LiveBank được trang bị nhiều camera hơn một quầy giao dịch truyền thống, được trang bị các thiết bị nhận diện sinh trắc học, nhận diện khuôn mặt, dual camera nhận diện thực thể sống; và ghi lại toàn cảnh giao dịch, hình ảnh được lưu trữ lâu dài, tăng thêm độ an toàn cho cả khách hàng và ngân hàng, giúp phòng chống gian lận.

  Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017, tốc độ phát triển mạng lưới LiveBank của TPBank tăng nhanh gấp 4 lần so với tốc độ phát triển của một chi nhánh truyền thống. Chỉ trong vòng 3 năm, TPBank đã phát triển được 150 ngân hàng tự động LiveBank trên toàn quốc. Tính đến hết tháng 7/2019, ngân hàng ghi nhận số lượng giao dịch trên LiveBank tăng 26% so với đầu năm, trên 60% giao dịch diễn ra ngoài giờ hành chính, tổng giá trị giao dịch đạt hàng ngàn tỷ đồng.

  Không chỉ sở hữu công nghệ mạnh mẽ, vượt xa khả năng phục vụ của những chiếc máy ATM, LiveBank được TPBank ưu ái đặt tại những địa điểm đắc địa trên mặt phố, những khu dân cư lớn với diện tích phòng máy gấp ít nhất 4 lần các máy ATM, có ghế ngồi cho khách hàng, tạo cảm giác cao cấp, hiện đại cho khách hàng.

  Có thể thấy, với những ưu điểm vượt trội như giao dịch 24/7, nhanh chóng tiện lợi an toàn, không cần phải xếp hàng hay chờ đợi lâu, TPBank LiveBank sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên khi khách hàng muốn thực hiện các giao dịch ngân hàng.

   Mỹ Hiền

  trích nguồn:http://www.nguoitieudung.com.vn

  Các tin đã đăng ngày
  Select a date from the calendar.
   

  SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH ĐỒNG NAI

  CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

  Trụ Sở: BN1-42, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  Tel: 02513.686618   Fax: 0613.823165  Website: www.tdc-dongnai.gov.vn - Email:tbtdongnai@tbtvn.org

  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Chi cục trưởng

  Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 12/9/2019 do Sở Thông tin và Truyền thông cấp

  Chưa có thông tin