Sign In
 

 Video

 
 • Đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • NSCL Cải thiện môi trường kinh doanh và kiểm tra chuyên ngành Những lợi ích của doanh nghiệp WEB
 • Tọa đàm Vai trò của Mã số mã vạch trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm
 • Dán tem truy xuất nguồn gốc - Phóng sự cafe sáng VTV3
 • Gỡ nút thắt đối với hàng hóa kiểm tra chuyên ngành
 • CPTPP - Những lưu ý cho doanh nghiệp
 • Kiểm tra chuyên ngành: Chuyển mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm
 • Thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
 • Xăng E5
 • Ấn tượng KHCN 2017
 • Thư viện video
   

   hình ảnh hoạt động

   
   

   Liên Kết Website

   
   

   Nội dung

   
  Ra mắt ứng dụng theo dõi lịch sử giá trên trang thương mại điện tử Cập nhật 04-04-2019 12:34
  Với công cụ so sánh và theo dõi lịch sử giá của SoSanhGia.com, người dùng có thể săn được hàng giảm giá trong thời gian ngắn.

  Ứng dụng theo dõi lịch sử giá bán hàng của các sàn thương mại điện tử từng thành công trên thế giới, nổi bật là Keepa và CamelCamelCamel - hai công cụ giúp người dùng theo dõi được lịch sử giá bán của sàn thương mại Amazon. Hai công cụ tiện ích này giúp được hàng triệu người trên thế giới mua sắm trực tuyến dễ dàng hơn, loại bỏ rủi ro khi các shop bán hàng tung ra khuyến mãi ảo.

  Tại Việt Nam, SoSanhGia.com vừa ra mắt ứng dụng theo dõi lịch sử giá trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Adayroi, Lazada... giúp người mua chọn được các sản phẩm giảm giá tốt nhất, đảm bảo chất lượng.

  Ứng dụng theo dõi lịch sử giá trên các trang thương mại điện tử

  Biểu đồ lịch sử giá bán của một sản phẩm mặt nạ trên Lazada.

  Tính năng theo dõi lịch sử giá

  Công cụ này có thể giúp người dùng nắm được giá bán của cửa hàng biến động theo thời gian và biết thời điểm nào giá tăng cao và thời điểm nào giá giảm sâu nhất. Đây là những dữ liệu quan trọng giúp họ đưa ra quyết định mua hàng đúng thời điểm, tiết kiệm thời gian và tài chính.

  Việc theo dõi lịch sử giá bán của cửa hàng phần nào giúp người dùng biết được cửa hàng đó có kinh doanh ổn định hay không. Một số cửa hàng thay đổi giá bán liên tục cũng khiến khách hàng chịu nhiều thiệt thòi

  So sánh lịch sử giá giữa các nơi bán

  Một trong những điểm đặc trưng của ứng dụng là khả năng so sánh được lịch sử giá bán giữa các cửa hàng trong cùng một sàn thương mại. Cụ thể, khi mua một sản phẩm trên Shopee, người dùng sẽ biết được lịch sử giá bán của cửa hàng đang xem và đồng thời có thể so sánh được giá bán của các cửa hàng khác cùng bán sản phẩm đó.

  Thông tin chi tiết và cách cài đặt công cụ So Sánh và Theo Dõi lịch sử giá, người dùng có thể xem tại đây.

  Thông tin chi tiết và cách cài đặt công cụ So Sánh và Theo Dõi lịch sử giá, người dùng có thể xem

  Ví dụ, sản phẩm sữa tắm đang được bán với giá 139.000 đồng tại một cửa hàng trên Shopee, giảm mạnh so với giá 174.000 đồng trước đó. Trong khi đó, nhiều shop khác trên Shopee cũng bán sản phẩm này nhưng với giá chênh lệch từ 49.000 đồng đến 370.000 đồng. Nhờ công cụ so sánh gia, người dùng có nhiều lựa chọn về nơi bán hàng và đưa ra quyết định mua hợp lý nhất.

  Tiện ích này giúp người dùng xác định nơi bán giá tốt nhất. Đây là một trong những công cụ đầu tiên phát triển tính năng thông minh này.

  Theo dõi giá bán của các cửa hàng uy tín

  Công cụ so sánh và theo dõi lịch sử giá cập nhật thường xuyên giá bán mới của hàng nghìn cửa hàng nhưng chỉ chọn lọc ra những nơi uy tín và chính hãng. Điều này góp phần giúp khách hàng chọn lọc được nơi cung cấp hàng chất lượng.

  Không chỉ các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, Lotte, Adayroi, Sendo..., công cụ này còn có theo dõi được lịch sử giá từ các trung tâm điện máy (Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim, Pico, MediaMart, HC...), siêu thị bách hóa, cửa hàng thời trang, nhà sách, cửa hàng chuyên mẹ và bé, giúp cho việc mua sắm online dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm hơn.

  Theo Báo VNExpress
   

   
  Các tin đã đăng ngày
  Select a date from the calendar.
   

  CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG
  Trụ Sở: Số 1597, Đường Phạm Văn Thuận, phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  Tel: 02513.822297   Fax: 0613.823165  Website: www.tdc-dongnai.gov.vn - Email:tbtdongnai@tbtvn.org

  Chưa có thông tin