Sign In
 

 Video

 
 • VINH DANH BKT NHÂN NGÀY TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI 14-10
 • Bộ Khoa học và Công nghệ chú trọng phát triển công nghệ chế biến sau thu hoạch
 • Đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • NSCL Cải thiện môi trường kinh doanh và kiểm tra chuyên ngành Những lợi ích của doanh nghiệp WEB
 • Tọa đàm Vai trò của Mã số mã vạch trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm
 • Dán tem truy xuất nguồn gốc - Phóng sự cafe sáng VTV3
 • Gỡ nút thắt đối với hàng hóa kiểm tra chuyên ngành
 • CPTPP - Những lưu ý cho doanh nghiệp
 • Kiểm tra chuyên ngành: Chuyển mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm
 • Thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
 • Thư viện video
   

   hình ảnh hoạt động

   
   

   Liên Kết Website

   
   

   nội dung

   
  Triển khai hoạt động Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2021 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai Cập nhật 19-02-2021 01:43
  Nhằm thúc đẩy hoạt động tăng năng suất chất lượng thông qua công tác triển khai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia rộng rãi đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Kế hoạch số 224/KH-SKHCN ngày 02/02/2021 về việc tổ chức triển khai hoạt động Giải thưởng Chất lượng Quốc gia trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2021.

  Theo Kế hoạch số 224/KH-SKHCN, hoạt động phổ biến, giới thiệu về Giải thưởng Chất lượng Quốc gia sẽ được triển khai trong tháng 02/2021. Các mốc thời gian cần lưu ý để doanh nghiệp gia theo đúng tiến độ gồm: (1) gửi thông tin đăng ký tham gia giải thưởng, tập huấn xây dựng báo cáo và gửi hồ sơ tham dự (trước ngày 30/4/2021); (2) theo dõi kết quả đánh giá trên hồ sơ (tháng 5/2021); (3) tham gia đánh giá, thu thập dữ liệu tại chỗ của Hội đồng Sơ tuyển; (4) nhận thông báo kết quả sơ tuyển và bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của Hội đồng Chung tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia.

  Sau khi nhận được các thông tin đăng ký tham gia giải thưởng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Cơ quan triển khai giải thưởng sẽ tiến hành tập huấn, hướng dẫn các doanh nghiệp thu thập dữ liệu và xây dựng hồ sơ tham dự theo đúng quy định của giải thưởng. Các doanh nghiệp có nhu cầu tham dự giải thưởng sẽ được cán bộ chuyên môn hỗ trợ trong suốt quá trình xây dựng báo cáo.

  Để đảm bảo công tác triển khai phổ biến, xem xét, đánh giá, sơ tuyển các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đúng tiến độ và công khai. Sở Khoa học và Công nghệ sẽ đề nghị danh sách các thành viên tham gia Hội đồng Sơ tuyển của tỉnh Đồng Nai. Các thành viên Hội đồng Sơ tuyền gồm đại diện lãnh đạo các cơ quan quản lý chuyên ngành để có những nhận xét chuyên sâu nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện trong hoạt động quản lý của mình.

  Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được triển khai dựa trên quy định của Thông tư số 27/2019/TT-BKHCN ngày 26/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ quy định chi tiết thi hành một số điều Nghị định số 132/2008/NĐ-CP ngày 31/12/2008 và Nghị định số 74/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ về Giải thưởng chất lượng quốc gia. Các kết quả đánh giá trên hồ sơ tham gia giải thưởng dựa vào 07 tiêu chí và tổng điểm tối đa của bảy tiêu chí này là 1.000 điểm. Các doanh nghiệp có mức điểm từ 800 trở lên sẽ được đề cử với mức giải vàng – Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, các doanh nghiệp có mức điểm từ 700 điểm đến dưới 800 điểm sẽ được đề cử Giải thưởng Chất lượng Quốc gia./.

  Vũ Thanh Minh – Chuyên viên Chi cục

  Các tin đã đăng ngày
  Select a date from the calendar.
   

  SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH ĐỒNG NAI

  CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

  Trụ Sở: BN1-42, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  Tel: 02513.686618   Fax: 0613.823165  Website: www.tdc-dongnai.gov.vn - Email:tbtdongnai@tbtvn.org

  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Chi cục trưởng

  Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 12/9/2019 do Sở Thông tin và Truyền thông cấp

  Chưa có thông tin