Sign In
 

 Video

 
 • VINH DANH BKT NHÂN NGÀY TIÊU CHUẨN THẾ GIỚI 14-10
 • Bộ Khoa học và Công nghệ chú trọng phát triển công nghệ chế biến sau thu hoạch
 • Đề xuất giảm thuế thu nhập doanh nghiệp hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • NSCL Cải thiện môi trường kinh doanh và kiểm tra chuyên ngành Những lợi ích của doanh nghiệp WEB
 • Tọa đàm Vai trò của Mã số mã vạch trong truy xuất nguồn gốc sản phẩm
 • Dán tem truy xuất nguồn gốc - Phóng sự cafe sáng VTV3
 • Gỡ nút thắt đối với hàng hóa kiểm tra chuyên ngành
 • CPTPP - Những lưu ý cho doanh nghiệp
 • Kiểm tra chuyên ngành: Chuyển mạnh từ tiền kiểm sang hậu kiểm
 • Thu hồi, xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn
 • Thư viện video
   

   hình ảnh hoạt động

   
   

   Liên Kết Website

   
   

   nội dung

   
  Doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia trong năm 2019 Cập nhật 20-04-2020 01:37
  Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) là giải thưởng về chất lượng do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng hằng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Các doanh nghiệp đạt giải đều áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng; có chiến lược phát triển toàn diện; đạt nhiều thành tích nổi bật và có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương. Giải thưởng được quy định trong Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa do Quốc Hội thông qua. Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh thành là cơ quan sơ tuyển hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp tại địa phương.

  Các tiêu chí của giải thưởng được xem như thang đo chuẩn để doanh nghiệp tự hoàn thiện trong quá trình và định kỳ tham gia để đánh giá tính hiệu quả, năng lực, sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Do đó hoạt động GTCLQG trong những năm gần đây được xem như một sân chơi cho các doanh nghiệp trong cả nước, nhất là các doanh nghiệp sản xuất đa ngành nghề. Với các tiêu chí của giải thưởng đưa ra như một công cụ để doanh nghiệp đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu và những điểm cần cải tiến xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình. Dựa vào kết quả đánh giá đưa ra những hoạch định, chiến lược phát triển toàn diện hơn nữa, nâng cao hình ảnh, chất lượng cho các sản phẩm, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp trên thị trường. Các doanh nghiệp tham gia trong năm 2019, đều là những doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai trong nhiều năm qua.

  Hoạt động GTCLQG được triển khai tại tỉnh Đồng Nai từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Qua đánh giá, sơ tuyển trên 20 hồ sơ đăng ký tham dự, Hội đồng sơ tuyển GTCLQG của tỉnh Đồng Nai đã lựa chọn và đề cử 07 doanh nghiệp xuất sắc nhất để đại diện tỉnh nhà tiếp tục tham dự GTCLQG trong năm 2019. Các doanh nghiệp tham dự với nhiều ngành nghề khác nhau như: sản xuất thực phẩm, may mặc, xăng dầu… Các doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai được đề cử tham gia GTCLQG năm 2019 gồm:

  -   Công ty TNHH Nestlé Việt Nam (địa chỉ: Số 7, đường 17A, Khu công nghiệp Biên Hòa 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn.

  -    Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam – Nhà máy chi nhánh 3 tại Đồng Nai (địa chỉ: Số 2, đường 2A, Khu công nghiệp Biên Hòa 2, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn.      

  -    Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam – Nhà máy chi nhánh 6 tại Đồng Nai (địa chỉ: Lô số 13, Khu công nghiệp Biên Hòa 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn.

  -    Công ty Cổ phần Vinacafé Biên Hòa (địa chỉ: Số 1, Khu công nghiệp Biên Hòa 1, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn.

  -  Nhà máy BIBICA Biên Hòa - Công ty Cổ phần BIBICA (địa chỉ: Khu công nghiệp Biên Hòa 1, phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn.

  -   Công ty Cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa (địa chỉ: Số 95A, đường Cách mạng tháng Tám, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp dịch vụ lớn.

  -   Công ty TNHH Asia Garment Manufacturer Việt Nam (địa chỉ: Lô 102/6-1, đường số 2, Khu công nghiệp Amata, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) - loại hình doanh nghiệp sản xuất lớn.

  Trong 07 doanh nghiệp được đề cử tham gia năm 2019, có Công ty TNHH Nestlé Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn được đề cử giải vàng. Kết quả đạt giải chính thức của các doanh nghiệp được đề cử đang được Hội đồng chung tuyển GTCLQG xem xét và dự kiến trao giải vào tháng 05 năm 2020.

   

  Vũ Thanh Minh​

  Các tin đã đăng ngày
  Select a date from the calendar.
   

  SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH ĐỒNG NAI

  CHI CỤC TIÊU CHUẨN ĐO LƯỜNG CHẤT LƯỢNG

  Trụ Sở: BN1-42, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
  Tel: 02513.686618   Fax: 0613.823165  Website: www.tdc-dongnai.gov.vn - Email:tbtdongnai@tbtvn.org

  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Thị Thảo Nguyên - Chi cục trưởng

  Giấy phép số: 02/GP-TTĐT ngày 12/9/2019 do Sở Thông tin và Truyền thông cấp

  Chưa có thông tin